Nấm kim châm trộn rau củ

Nguyên liệu:

  • 150g nấm kim châm
  • 1 củ cà rốt
  • 100g giò lụa
  • 3 cây rau mùi
  • 1 mẩu gừng
  • 30ml giấm gạo
  • Một ít muối, đường, vừng rang

Cách làm:

  • Cà rốt gọt vỏ bào sợi. Nấm cắt bỏ chân. Giò thái sợi. Rau mùi rửa sạch cắt khúc ngắn.
  • Đun sôi một nồi nước, cho nấm và cà rốt vào luộc qua rồi vớt ra cho ráo nước.
  • Gừng đạp dập băm nhỏ. Cho gừng vào bát rồi thêm giấm gạo, đường, muối vào hòa tan.
  • Cho nấm, cà rốt, giò lụa, rau mùi vào âu. Thêm giấm đã trộn vào trộn đều cho thấm rồi rắc chút vừng rang lên trên là xong.

Chúc các bạn ngon miệng!