Nấm kim châm nướng giấy bạc

Nấm kim châm nướng giấy bạc là một món ăn không nên bỏ qua bởi vị giòn ngọt, tươi ngon của nấm kim châm hòa quyện cùng nước sốt đậm đà sẽ tăng thêm phần hấp dẫn tuyệt hảo cho món nướng này. Hãy cùng bắt tay vào bếp chuẩn bị các nguyên liệu cũng như cách chế biến món nấm kim châm nướng giấy bạc này nha! Món nay tuy là món chay nhưng hương vị thì vô cùng tuyệt hảo đấy
Nguyên liệu
  • Nấm kim châm: 200gr
  • Ớt hiểm: 2 quả
  • Nước tương: 2 thìa canh
  • Dầu hào chay: 1 thìa canh
  • Đường: 1 thìa cafe
  • Tiêu: 1 ít
  • Hành boa rô: 1 ít

Cách làm:

  • Nấm kim châm cắt góc. Ớt hiểm bỏ hạt cắt sợi
  • Cho vào chén khuấy đều cho tan đường
  • Đặt nấm kim châm lên trên giấy bạc rưới gia vị đã trộn ở bước 2 lên trên, gói lại
  • Nướng trong lò 200 độ C 15 phút là hoàn thành
  • Bày lên dĩa rắc hành boa rô, ớt hiểm lên trên rồi thưởng thức
  • Bí quyết món ăn: Nếu không có lò nướng bạn có thể nướng bằng lò than hoặc hấp đều được

Chúc các bạn ngon miệng!