Nấm kho tộ

Nguyên liệu:

  • Nấm đông cô khô: 5 tai
  • Nấm hương: 100g
  • Nấm đùi gà: 120g
  • Tiêu xanh : 3 nhánh
  • Boaro: 1 cây
  • Cà rốt: 80g
  • Lá boaro
  • Gia vị: đường, dầu ăn, dầu điều
  • Bột ngọt
  • Nước tương
  • Hạt nêm

Cách làm:

  • Phi thơm hành boaro với dầu ăn trong tộ đất,
  • thêm tiêu xanh và các loại nấm vào,
  • nêm 3 muống nước tương, 1/2 muỗng đường, 1 thìa cafe Bột ngọt, 2 thìa cafe bột canh nấm,
  • thêm nước xâm xấp mặt nấm, kho đến khi nước sánh lại,
  • thêm 1 thìa cafe dầu điều,
  • tắt lửa, rắc boaro lá lên trên.

Chúc các bạn ngon miệng!