Nấm Đùi gà tẩm gia vị áp chảo

Trời đang lạnh, tối nay các chị làm món nấm Đùi gà tẩm gia vị áp chảo đi ạ. Món ăn có vị béo ngậy cộng với hương thơm hấp dẫn, khó chối từ, hứa hẹn sẽ rất “đắt” trong bữa cơm chiều nhà các chị đấy ạ.

Nấm Đùi gà tẩm gia vị áp chảo

Nguyên liệu:

– Nấm Đùi gà

– Dầu ăn,

– 1 lọ nước sốt chuyên dùng ướp thịt nướng (có bán rất nhiều tại siêu thị).

Cách làm:

Nấm Đùi gà rửa sạch lại, để ráo nước. Để nấm nguyên bản to, dùng dao thật sắc, thái nấm thành từng miếng mỏng theo chiều dài.

Cho nước sốt thịt nướng ra tô to, lần lượt cho nấm vào lăn đều hai mặt. Tiếp tục cho nước sốt và cho nấm vào lăn đều đến khi hết nguyên liệu

Đặt chảo lên bếp, lửa vừa phải. Phết lớp dầu mỏng lên chảo và thả từng lát nấm vào áp chảo đến khi vàng 2 mặt. Chú ý đừng để chảo quá nóng, nấm nhanh cháy mất ngon.