Nấm đùi gà kho gừng

Nấm đùi gà kho gừng
1. Nguyên liệu:
– 1 khay nấm đùi gà baby của Nấm Lý tưởng giá 28k
– 1 túi nấm đông cô giá 58k (1 túi có thể chia thành nhiều lần nấu các chị nhé)
– 1 túi bột canh nấm Lý tưởng giá 17k
– đậu hũ 100g
– gừng thái sợi, ớt, hành lá.
2. Cách làm:
– Nấm đùi gà cắt lát dày 1cm.
– Nấm đông cô khô ngâm nở, cắt đôi.
– Phi thơm ớt, gừng với dầu, cho đậu hũ vào đảo sơ qua, thêm bột canh nấm, và nấm đùi gà, nấm đông cô vào.
– Cho thêm 1 chút nước vào đun nhỏ lửa cho đến khi cạn, thêm hành lá.
– Múc ra ăn nóng
Chúc các bạn ngon miệng