Nấm bào ngư chiên giòn

 

Nguyên liệu:

  • Nấm sò
  • 25ml nước
  • Trứng: 2 quả
  • 30g bột mì đa dụng
  • Gia vị: Muối, ớt bột
  • Dầu ăn

Cách làm:

  • Nấm mua về rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân, tách nhỏ.
  • Khuấy đều hỗn hợp bột mỳ với nước, thêm trứng, muối, ớt bột vào (gia vị có thể điều chỉnh theo sở thích của từng người).
  • Nhúng nấm vào hỗn hợp bột, thả vào chảo chiên vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
  • Cuối cùng là thưởng thức thành quả thôi nào.

Chúc các bạn ngon miệng!

 

Comment Nấm Lý tưởng .VN