Mỳ nấu nấm sườn

Nguyên liệu:

  • 1 gói mì;
  • 100 gram sườn non;
  • 20 gram nấm ngọc châm;
  • 20 gram nấm bào ngư;
  • 40 gram rau củ các loại;
  • Tiêu xanh, ớt sừng, hành lá, ngò.

Cách làm:

  • Sườn heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
  • Đun sôi 700ml nước, cho sườn vào nấu lửa vừa, vớt sạch bọt.
  • Thêm tiêu xanh vào nấu cùng đến khi nước dùng còn 500ml nước, sau đó nêm các gói gia vị vào.
  • Rau củ, nấm sơ chế, rửa sạch.
  • Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, trút rau củ, nấm vào xào nhanh trên lửa lớn, nêm ít muối, tiêu.
  • Cho vắt mì ra tô, thêm rau củ đã xào vào, trút nước ngập mì và đậy nắp 3 phút.

Chúc các bạn ngon miệng!