Mộc nhĩ tươi xào ớt ngọt

Nguyên liệu:

  • Mộc nhĩ khô
  • Thịt lợn nạc
  • 1 quả ớt chuông (cắt khúc)
  • 1/2 muỗng canh nước tương (hoặc nước tương ít natri)
  • ¼ cốc nước

Cách làm:

  • Lăn thịt lợn trên chảo khô trên lửa vừa cho đến khi vàng nâu ở tất cả các mặt.
  • Sau đó, thêm ớt chuông và xào trong vài phút.
  • Thêm nước tương và nấm.
  • Xào khoảng 5 phút để chả ngấm đều gia vị.
  • Thêm ¼ cốc nước, đậy nắp và đun trong 5-10 phút ở lửa vừa.
  • Khuấy lần cuối và đổ ra đĩa

Chúc các bạn ngon miệng!