Mì xào nấm

Nguyên liệu:

  • 1 gói mì khô ( loại dùng để xào).
  • Bắp non
  • 300gram nấm ( nấm hương hoặc nấm rơm).
  • 300gram súp lơ xanh.
  • 300gram cải ngồng.
  • Gia vị : nước mắm, mì chính. bột canh, dầu hào.

Cách làm:

  • Nhặt rau cải ngồng rồi ngâm vào nước, rửa sạch.
  • Tỉa súp lơ xanh thành các cọng nhỏ. Lưu ý cắt sao cho vừa, không nên to quá. Sau đó, rửa sạch .
  • Chuẩn bị chảo dầu nóng đặt trên bếp.
  • Cho tất cả rau cải, rau súp lơ và nấm vào xào lẫn.
  • Đến khi gần chín cho thêm hành lá để dậy mùi.
  • Chần mì với nước nóng sau đó để ra rổ nhỏ để ráo nước.
  • Cho mì vào chảo xào riêng.
  • Mì chín thì bỏ ra đĩa và trộn với rau xào.

Chúc các bạn thành công