Mì nấm kim châm

Nguyên liệu:

  • 2 quả cà chua
  • 50g nấm kim châm
  • 50g cải thìa
  • 50g nấm bào ngư
  • 30g đậu hũ
  • 200g thịt bò
  • 200g vắt mì luộc chín
  • 10g giấm
  • 4 tép tỏi
  • 1 cọng hành
  • 1-2 muỗng canh nước xốt cà

Cách làm:

  • Hành cắt miếng, tỏi đập dập và cà chua cắt quân cờ.
  • Bắc chảo lên bếp cùng 1-2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi và hành baro vào phi thơm sau đó cho cà chua vào đảo nhanh tay và thêm vào chút nước để cà không bị cháy.
  • Sau đó bạn thêm vào nước sốt cà, đảo vài lần rồi đổ vào khoảng 0,5 lit nước.
  • Khi nước sôi thì bạn cho nấm bào ngư, nấm kim châm, rau cải và đậu hũ ki vào nấu cho đến khi nấm chín thì cho thịt bò cắt nhỏ vào, nấu chín tới rồi tắt bếp, cho vắt mì đã chần chín vào, đảo đều

Một món ăn vừa đảm bảo đủ đầy dinh dưỡng, lại vừa thơm ngon, chất lượng như thế này thì thật xứng đáng để “lăn vào bếp” chuẩn bị cho cả nhà cùng thưởng thức phải không bạn?

Chúc các bạn ngon miệng!