Mề gà xào nấm

Nguyên liệu:

  • Mề gà: 4 cái
  • Nấm đùi gà: 250g
  • Hành, muối, tiêu, nước mắm, ớt, tỏi, dầu ăn, hạt nêm

Cách làm:

  • Mề gà mua về rửa thật sạch với muối, sau đó cắt thành từng khúc nhỏ hoặc cắt làm tư.
  • Nấm đùi gà cắt bỏ chân cắt thành từng lát vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Đun nóng 2 muỗng cà phê dầu ăn, phi tỏi băm thơm, đổ mề gà vào xào chín.
  • Thêm vào 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Dùng đũa đảo đều. Nêm nếm cho vừa miệng. Thêm nấm và 1/2 muỗng cà phê ớt bột, đảo đều để nấm chín. Tắt bếp, rắc hành lá vào đảo đều.
  • Múc mề gà xào nấm ra đĩa dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn ngon miệng!