Đổi gió cho cả nhà với canh bí đỏ nấu nấm

Món canh ngọt mát với các loại rau quả, màu sắc lại hấp dẫn nữa. Bạn hãy chọn canh bí đỏ nấu nấm cho bữa cơm gia đình hôm nay nhé!

canh-bi-do-nau-nam-kim-cham

Nguyên liệu

  • 400g bí đỏ
  • 100g đậu Hà Lan
  • 150g nấm kim châm
  • Nước dùng gà
  • Hạt nêm, nước mắm

Cách làm:

  • Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc cắt sợi.
  • Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa qua bằng nước sạch.
  • Đậu Hà Lan rửa sạch, cắt đôi.
  • Cho nước dùng gà vào nồi nấu, khi nước sôi thì nêm hạt nêm rồi cho bí đỏ vào.
  • Nấu sôi nhỏ khoảng 15 phút cho bí chín.
  • Nêm nếm lại cho canh vừa ăn.
  • Tiếp đó cho đậu Hà Lan và nấm kim châm vào, canh sôi 2 phút nữa là tắt bếp được.

Chúc các bạn thành công với món canh bí đỏ nấu nấm thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn!