Cơm chiên nấm rơm

Nguyên liệu:

  • Nấm rơm: 100g
  • đậu Hoà Lan: 100g
  • Cải ngọt: 1 cây
  • Càrốt: 1/2 củ
  • Tương cà, muối, bột nêm, đường, tiêu, tỏi băm
  • Cơm trắng: 2 chén.

Cách làm:

  • Nấm rơm cắt chân rửa sạch để ráo.
  • Càrốt, cải ngọt bỏ lá, cắt hạt lựu trụng sơ.
  • Đậu luộc chín ngâm vào nước đá cho xanh, vớt ra để ráo.
  • Phi thơm tỏi cho nấm và rau củ vào xào nhanh tay, cho cơm vào xốc đều chảo, thấy hạt cơm săn mặt cho tương cà vào. Nêm cơm bằng bột nêm, muối, đường vừa ăn.
  • Cho cơm ra dĩa, rắc tiêu lên mặt. Ăn với nước tương ớt.

Chúc các bạn ngon miệng!