Chè cam nấm tuyết

 

Nguyên liệu:

  • 25g nấm tuyết
  • 50g cam
  • 80g thạch dừa
  • 40g đường phèn

Cách làm:

  • Nấm tuyết ngâm nước cho nở rồi rửa sạch, vắt ráo nước, xé miếng nhỏ.
  • Cho nấm tuyết vào nồi cơm điện cùng 1.5 lit nước và nhấn nút nấu, sau 40 phút thì nấm chín, tắt nồi.
  • Ngay lúc đó, bạn thêm thạch dừa, cam đã được tách múi cùng đường phèn vào khuấy đều cho đường tan là bạn đã hoàn thành món chè rồi.
  • Khi ăn múc chè ra chén ăn nóng, hoặc muốn ăn lạnh thì thêm đá, cho vào tủ lạnh là có thể thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng

Comment Nấm Lý tưởng .VN