Chân nấm xào cay

Nguyên liệu:

  • Chân nấm khô
  • Dầu ăn
  • Tương ớt
  • Gia vị, mì chính.

Cách làm:

  1. Chân nấm cắt chân bẩn, ngâm nước 1-2 tiếng cho no nước sau đó rửa sạch, vắt ráo nước. Xé thành 4 mỗi chân nấm.
  2. Nêm gia vị, cho chân nấm vào chảo. Đảo đều tay cho tới khi xém nấm thì cho dầu ăn (cho nhiều dầu ăn thì nấm mới mềm và ngon hơn các bạn nhé)
  3. Tiếp theo bạn nêm tương ớt vào cho vừa ăn.
  4. Đảo đều tay, nêm mì chính và tắt bếp xếp ra đĩa.
  5. Lưu ý: Khi xém nấm mới cho dầu, không cho dầu sớm nấm sẽ bị hôi.

Chúc các bạn ngon miệng!