Canh nấm rơm nấu thịt thơm mát

canh-nam-rom-nau-thit

Nguyên liệu:

– Súp-lơ

– Nấm rơm.

– Thịt nạc vai.

– Hành lá, hạt tiêu.

Cách làm:

– Súp-lơ tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo. Thịt nạc băm nhuyễn, ướp với hành lá và gia vị. Nấm rơm gọt sạch chân nấm, rửa sạch, để ráo.

– Đổ dầu vào chảo, phi thơm hành, cho thịt vào xào chín, nêm một chút gia vị.

– Cho nước lã vào nồi, đun sôi. Cho tiếp súp-lơ, nấm rơm vào nồi nước, nấu sôi trở lại thì đổ thịt đã xào vào. Rắc hành lá, múc canh ra bát. Ăn nóng ngon hơn.

Chúc các bạn ngon miệng!