Canh nấm cà chua

Nguyên liệu:

  • Nấm kim châm, nấm sò, nấm hải sản
  • 2 quả cà chua
  • 1 mẩu gừng
  • 3 tép tỏi
  • Gia vị: Muối, dầu ăn, đường, hạt tiêu, giấm

Cách làm:

  • Nấm các loại rửa sạch; cà chua thái nhỏ; tỏi gừng băm nhỏ.
  • Đun nóng một chút dầu ăn trong chảo, cho gừng tỏi vào phi thơm sau đó đổ cà chua vào xào mềm.
  • Nêm thêm chút giấm gạo, hạt tiêu, muối, đường vào đảo đều sau đó đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi.
  • Khi nước sôi thì cho nấm vào đun sôi khoảng 2 phút là nấm chín.

Chúc các bạn ngon miệng