Canh hẹ nấu nấm rơm

Nguyên liệu:

  • 500g hẹ tươi (đã nhặt và rửa sạch)
  • 2 miếng tàu hủ non
  • 100g nấm rơm.
  • 2 muỗng canh bột nêm, gia vị.
  • Hành lá xắt nhỏ

Cách làm:

  • Tàu hủ rửa sạch cắt miếng vuông vừa ăn, nấm rơm cắt đi phần chân nấm, rửa sạch và ngâm trong nước muối loãng vài phút sau đó rửa lại rồi chẻ đôi.
  • Bắc nồi lên bếp cho ít dầu ăn để xào nấm với chút bột nêm rồi đổ nước từ từ đến khi vừa khẩu phần thì ngưng.
  • Thả đậu hũ non vào cùng, nêm nếm gia vị cho đậm đà.
  • Cuối cùng là cho hẹ vào, nhấc xuống, múc ra tô và cho hành lá vào cùng.

Chúc các bạn ngon miệng!