Canh cà chua nấm kim châm

Món canh cà chua nấm có vị chua chua ngọt ngọt lại thơm ngon vị nấm, ăn vào mùa hè thì quá chuẩn cho bữa cơm gia đình của bạn.

Nguyên liệu:

2 quả cà chua

1 gói nấm kim châm Kinoko 150g

2 cây hành lá thái nhỏ

2 tép tỏi băm

Một ít muối, nước tương, dầu ăn

Cách làm:

  • Cà chua rửa sạch và thái nhỏ, nấm kim châm cắt bỏ chân rồi xé tách rời ra.
  • Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng rồi thêm tỏi băm vào xào thơm.
  • Đổ cà chua thái nhỏ vào xào mềm rồi thêm lượng nước vừa ăn, đun sôi.
  • Nêm thêm chút gia vị cho vừa miệng.
  • Tiếp tục đun sôi rồi thêm nấm vào, đun sôi 1 phút rồi tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ vào là xong món canh cà chua nấm vừa dễ làm, dễ ăn.

Chúc các bạn ngon miệng!