Nấm bào ngư xào vừng

Nấm bào ngư xào vừng vừa dai, vừa béo, lại thơm mùi vừng, là một món ăn tuyệt vời cho bữa hay gia đình hay liên hoan mà không hề đắt.

Nguyên liệu:

– 400g nấm bào ngư, 10g vừng trắng rang vàng.

– Nước tương, đường, muối, hành tím, dầu ăn.

Cách chế biến:

– Nấm bào ngư rửa qua nước muối pha loãng, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.

– Phi thơm hành tím, cho nấm vào xào nhanh trên lửa lớn để nấm không ra nước.

– Nêm gia vị nước tương, đường, muối cho vừa ăn. Sau cùng tắt bếp, trộn vừng đã rang vào, cho ra đĩa và dùng với cơm nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!