Bắp bò xào nấm và bông hẹ

Nguyên liệu:

– 300 g bắp bò
– Một bó bông hẹ
– 100 g nấm ngọc châm
– Hành tỏi, hạt tiêu
– Gia vị.

Cách làm:

  • Bắp bò rửa sạch, thái mỏng.
  • Ướp thịt bắp bò với 1 thìa nhỏ hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 thìa nhỏ xì dầu, tiêu xay, hành tỏi băm, chút dầu ăn. Trộn đều, ướp khoảng 30 phút cho thịt bò thấm gia vị.
  • Hẹ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
  • Nấm rửa sạch với muối.
  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm.
  • Đổ thịt bò vào xào với lửa lớn, thêm nấm vào xào cùng. Khi thịt và nấm gần chín cho hẹ vào xào 1-2 phút thì tắt bếp.
  • Rắc tiêu lên trên, dùng nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!