Nguyên liệu:
- 50 gr nấm kim châm đã cắt bỏ chân
- 50 gr nấm hải sản đã cắt bỏ chân
- 2 lát thịt nguội jambon
- 1 củ hành tây nhỏ
- 100 gr bột chiên giòn hải sản
- 1/2 tsp tiêu bột
Cách làm
- Cắt nấm thành khúc ngắn 1cm, thịt jambon cũng thái như thế.
- Hành tây thái nhỏ.
- Bột chiên giòn pha nước nguội theo tỉ lệ hướng dẫn.
- Cho nấm, jambon, hành tây, tiêu bột vào trộn đều.
- Bắc chảo chống dính, cho dầu ăn.
- Múc từng thìa bột vào chảo, dàn bột thành hình tròn.
- Chiên vàng 2 mặt.
- Bánh nấm ăn giòn, thơm ngọt vị nấm.
- Chấm sốt mè, ketchup hay mayonnaise đều ngon.
#Nấm_Lý_tưởng chúc bạn ngon miệng!