Bánh nấm

Nguyên liệu:

  • 50 gr nấm kim châm đã cắt bỏ chân
  • 50 gr nấm hải sản đã cắt bỏ chân
  • 2 lát thịt nguội jambon
  • 1 củ hành tây nhỏ
  • 100 gr bột chiên giòn hải sản
  • 1/2 tsp tiêu bột
Cách làm
  • Cắt nấm thành khúc ngắn 1cm, thịt jambon cũng thái như thế.
  • Hành tây thái nhỏ.
  • Bột chiên giòn pha nước nguội theo tỉ lệ hướng dẫn.
  • Cho nấm, jambon, hành tây, tiêu bột vào trộn đều.
  • Bắc chảo chống dính, cho dầu ăn.
  • Múc từng thìa bột vào chảo, dàn bột thành hình tròn.
  • Chiên vàng 2 mặt.
  • Bánh nấm ăn giòn, thơm ngọt vị nấm.
  • Chấm sốt mè, ketchup hay mayonnaise đều ngon.

#Nấm_Lý_tưởng chúc bạn ngon miệng!