Nấm mỡ chiên trứng

Nguyên liệu:
Trứng gà 4 quả
Nấm mỡ 200 gr
Phô mai 30 gr(Phô mai bò cười)
Tiêu 1/2 muỗng
Muối 1/2 muỗng
Ớt bột 1/2 muỗng
Dầu ăn 2 muỗng

Cách làm:
Đập trứng cho vào chén, đánh đều trứng rồi thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối. Rửa sạch nấm mỡ và ngâm trong nước trước cho mềm, sau đó cắt lát mỏng.
Tiếp theo cho phô mai vào, và dùng muỗng nghiền mịn, trộn đều tất cả.
Làm nóng chảo với 2 muỗng cà phê dầu, sau đó cho nấm vào xào sơ cho chín. Tiếp theo, đổ trứng vào, chuyển nhỏ lửa.
Đến khi thấy bề mặt trứng hơi đông lại thì rắc ít ớt bột lên trên. Đậy nắp và để lửa liu riu, đến khi trứng chin hoàn toàn thì tắt bếp.
Bày trứng ra đĩa, cắt miếng vừa ăn. Chỉ mất khoảng 20 phút cho một món ăn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Chúc các bạn ngon miệng!