Dưa chuột xào nấm

Nguyên liệu:

– 1 quả dưa chuột

– 100 g nấm kim châm

– Vài tai mộc nhĩ

– 3 tép tỏi băm nhỏ

– Gia vị: Muối, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm:

– Dưa chuột bổ đôi thái lát, nấm kim châm cắt bỏ rễ, mộc nhĩ ngâm nở thái sợi.

– Cho một ít dầu ăn vào trong chảo, đổ tỏi băm vào xào thơm sau đó đổ dưa chuột vào xào nhanh ở lửa lớn.

– Đổ nấm kim châm và mộc nhĩ xào chung. Bạn nêm thêm muối, hạt nêm vào cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cho dưa xào ra đĩa thêm chút hạt tiêu lên trên.

Chúc các bạn ngon miệng!